Trường mầm non gardenglobal , khu vui chơi

Trường mầm non gardenglobal  mang lại sự ấm cúng nhưng cũng rất hiện đại bởi được thiết kế theo phong cách , đặt sự an toàn cho trẻ lên hàng đầu.

Nhà trường có hồ bơi dành cho mọi lứa tuổi, có sân chơi ngoài trời thoáng mát và phòng vui chơi trong nhà. Các phòng học được trang bị đầy đủ ti vi, máy lạnh, nhà vệ sinh, đồ chơi phong phú đa dạng và phù hợp với lứa tuổi.

Ngoài ra, trường còn có những phòng chức năng như phòng nhạc, thư viện, phòng vi tính, phòng học tiếng Anh… Đối tượng tuyển sinh của nhà trường là trẻ em độ tuổi từ 2 – 5 tuổi.

Đặc biệt, trường còn kết hợp rất nhiều phong cách của Việt Nam với phong cách phương Tây, nhưng vẫn không làm mất đi cái vốn có của nó.

Trả lời